Lịch sử hình thành công ty CP Kỹ thuật Việt Sơn

Lịch sử hình thành và phát triển của Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Việt Sơn:

Năm 2008 : Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Sơn được thành lập và là đại diện phân phối và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng cho thương hiệu máy nén khí hàng đầu Châu Âu – Power System – Ý tại thị trường Việt Nam.

Năm 2009 : Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Sơn chính thức là đại lý ủy quyền chính thức và duy nhất tại Việt Nam sau khi đạt được những chỉ tiêu đề ra của POWER SYSTEM dành cho đại lý được ủy quyền như : Quy mô, Năng lực bán hàng, Năng lực tài chính, Năng lực kỹ thuật …

Năm 2010 : Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Sơn chính thức trở thành đại lý ủy quyền phân phối các sản phẩm về máy phát điện Cummins – Mỹ tại Việt Nam và chính thức mở văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Năm 2011 : Công ty TNHH Kỹ thuật Việt Sơn chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Kỹ thuật Việt Sơn và hợp tác với Máy tạo khí Ni tơ IGS – Ý cung cấp dịch vụ tư vấn, chuyển giao công nghệ, phân phối các sản phẩm của IGS Nitrogen về công nghệ tạo khí Nitơ từ thiên nhiên. Cũng trong năm này Công ty Cổ phần Kỹ thuật Việt Sơn chính thức thành lập Văn phòng đại diện  tại Đà Nẵng và chính thức mở rộng thị trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam và Đón nhận Bằng khen “ Đã có thành tích xuất sắc trong tham gia Lễ hội Lâm sản Việt Nam – Lần thứ nhất tại Bình Định” do Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Định ký tặng.

Năm 2012 : Công ty Cổ phần Kỹ thuật Việt Sơn đạt được thỏa thuận sau thời gian dài đàm phán và chính thức là nhà phân phối các sản phẩm Máy nén khí của một trong những thương hiệu Máy nén khí hàng đầu thế giới là Hitachi – Nhật Bản và Hệ thống xử lý khí nén Orion – Nhật Bản.

Năm 2013 : Công ty Cổ phần Kỹ thuật Việt Sơn không ngừng lớn mạnh về quy mô, Tái cơ cấu lại sơ đồ tổ chức, Tăng vốn điều lệ, Nhân viên kỹ thuật được cử sang Nhà máy sản xuất của Hitachi để đào tạo và học hỏi kinh nghiệm. Và cũng trong năm này Công ty Cổ phần Kỹ thuật Việt Sơn trở thành một trong những Công ty dẫn dầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống khí nén tại Việt Nam.

Năm 2014 : Tăng trưởng hơn 30% doanh số so với năm 2013 và Đón nhận vinh dự là một trong những Đại lý ủy quyền có tốc độ tăng trưởng vượt bậc nhất trong Hệ thống đại lý của Hitachi trong khu vực Châu Á.

Năm 2015 : Do nhu cầu phát triển, Công ty dự kiến tuyển dụng và đạo tạo đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao nhằm duy trì ổn định đội ngũ bảo trì, lắp đặt và vận hành đáp ứng nhu cầu cũng như kỳ vọng của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VIỆT SƠN

TRỤ SỞ CHÍNH – TP HCM

Tầng 2 tòa nhà 204/27 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Q2, TPHCM

Tel: (028) 37 44 6254

Fax: (028) 37 44 6255

Email: info@vietsonvn.com

Website: www.vietsonvn.com

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Phòng 602 tòa nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Tel: (0236) 39 88 555

Fax: (0236) 39 88 556

CHI NHÁNH HÀ NỘI

Phòng 706 tòa nhà Thời báo Kinh tế Việt Nam, 98, Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Tel: (024) 32121716

Fax: (024) 32191657

NHÀ XƯỞNG

TPHCM: 74A Tân Lập 1, P. Hiệp Phú, Quận 9, TPHCM

Hà Nội: Tòa nhà Thông Tấn, đường Trần Hữu Dực, P. Xuân Phương, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội