HỌP TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2020 VÀ MỤC TIÊU KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN NĂM 2021

Ngày 08/01/2021 vừa qua Việt Sơn đã tổ chức Lễ Tổng kết cuối năm 2020 kết hợp chương trình Teambuilding tại Resort 5 sao – Melia Hồ Tràm – Vũng Tàu. Trong buổi Lễ tổng kết, Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Việt đã phát biểu và đưa ra chỉ tiêu phát triển kinh doanh của công ty trong năm 2021.

Trong năm 2020, với những biến đổi của nền kinh tế thế giới nói chung và ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến nền kinh tế của Việt Nam nói riêng nhưng Việt Sơn vẫn xuất sắc vượt chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh 2019 đã đề ra, đồng thời có một bước tiến tăng vọt về doanh thu làm bước đệm cho Việt Sơn ngày càng phát triển hơn trong những năm trở về sau.

Cũng trong buổi Lễ Tổng kết, TGĐ Nguyễn Hữu Việt đưa ra kế hoạch mục tiêu đầy triển vọng của Việt Sơn trong năm 2021. TGĐ bày tỏ mong muốn đối với tất cả các thành viên Việt Sơn sẽ cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hết mình và đồng lòng chinh phục mục tiêu phát triển công ty trên con đường dài phía trước.

Kết hợp với Lễ Tổng kết cuối năm, Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Việt Sơn đã tổ chức thành công chương trình Team Building cho các CBNV tại bãi biển Resort 5 sao – Melia Hồ Tràm – Vũng Tàu xinh đẹp (H. Xuyên Mộc – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Đây là chương trình được tổ chức định kỳ hàng năm dành cho tập thể CBNV nhằm mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn sau một năm làm việc vất vả, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của BGĐ Công ty đến đời sống tinh thần của tất cả CBNV.

Team building trên bãi biển cùng những trò chơi tập thể đầy tính gắn kết, tiếng hò hét vui vẻ, nụ cười rạng rỡ trên từng khuôn mặt, dưới tiết trời trong xanh, chiếc áo đồng phục Việt Sơn nhuộm sáng cả một vùng biển Hồ Tràm đầy thơ mộng.

Kết thúc buổi Lễ tổng kết và Chương trình Teambuilding, các thành viên Việt Sơn đã có một buổi tiệc Gala Diner đầy ấm cúng và gắn kết.

Năm 2020 đánh dấu 12 năm hoạt động và phát triển của Việt Sơn, trong buổi tiệc Gala Diner, BGĐ  Công ty đã vinh danh và tặng quà tri ân các cá nhân đã cống hiến làm việc tại Công ty từ những ngày đầu mới thành lập cho đến hiện tại. Đó là những cá nhân đã có thâm niên làm việc tại Công ty từ 5 năm – 10 năm.

Ban Giám đốc trao Quyết định Bổ nhiệm chức vụ Cán bộ đối với CBNV có sự cố gắng nỗ lực trong công việc trong suốt quá trình làm việc tại Công ty.

Ban Giám đốc cũng đã vinh danh những tập thể và cá nhân đạt được những thành tích xuất sắc trong năm 2020: không ngừng học hỏi, nỗ lực và cống hiến hết mình vì một tập thể Việt Sơn phát triển vững mạnh.

Trong đêm Gala Diner mọi người đã cùng nhau trò chuyện, nâng ly vì năm 2020 đi qua đầy thắng lợi, và cùng chúc cho một năm 2021 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Bên cạnh đó, tất cả mọi người cũng được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các thành viên của Việt Sơn ở cả 3 Văn phòng: Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Cùng nhau hồi hộp trong giây phút chờ đợi phần bốc thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn.

Sự hào hứng, hứng khởi hiện rõ trên khuôn mặt của Tất cả các thành viên của 3 Văn phòng của Việt Sơn đã cùng nhau hội tụ về đây để giao lưu và kết nối. Tất cả đã tạo nên một đêm Gala đáng nhớ, nhiều kỉ niệm của tất cả mọi người.